E përshtatshme për Familje

Përshtatja e parë fjalë për fjalë e ungjijve që përdor historitë origjinale si skript - përfshin Ungjillin e Mateut, Markut, Lukës dhe Gjonit, dhe hedh dritë në shkrimet më të shenjta të historisë.

Episod

 • ಮತ್ತಾಯನ ಸುವಾರ್ತೆ (3h 10m)

  ಮತ್ತಾಯನ ಸುವಾರ್ತೆಯು ಕ್ರೈಸ್ತ ಶತಮಾನಗಳ ಆರಂಭದಲ್ಲಿ ಅತ್ಯಂತ ಜನಪ್ರಿಯವಾದ ಸುವಾರ್ತೆಯಾಗಿದೆ. ಯೆಹೂದ್ಯ ಲೋಕದಿಂದ ಪ್ರತ್ಯೇಕಗೊಳ್ಳಲು ಆರಂಭಿಸಿದಾಗ ಇದನ್ನು ಕ್ರೈಸ್ತ ಸಮುದಾಯಕ್ಕಾಗಿ ... more

 • Ungjilli i Markut (2h 3m)

  Ungjilli i Markut sjell rrëfimin origjinal të Jezusit në ekran duke përdorur tekstin e ungjillit sipas Markut si skript, fjalë për fjalë. Xhiruar nga ... more

 • Ungjilli i Lukës (3h 26m)

  Ungjilli i Lukës i përshtatet kategorisë së biografive antike më mire se gjithë të tjerët. Luka si "narratori" i ngjarjeve e përshkruan Jezusin si "sh... more

 • ಯೋಹಾನನ ಸುವಾರ್ತೆ (2h 40m)

  ಯೋಹಾನನ ಸುವಾರ್ತೆಯು ಸತ್ಯವೇದ ವಾಕ್ಯಭಾಗದ ಮೊದಲ ಚಿತ್ರೀಕರಿಸಿದ ಆವೃತ್ತಿಯಾಗಿದ್ದು ಅದನ್ನು ವಾಸ್ತವವಾಗಿ ಬರೆಯಲಾಗಿದೆ. ಯೇಸುವಿನ ಮೂಲ ನಿರೂಪಣೆಯನ್ನು ಅದರ ಬರಹವಾಗಿ ಬಳಸುವುದು - ಪದ... more